Ang data mo
Tanggalin ang SmsGrab account mo
Puwede mong tanggalin ang SmsGrab account mo anumang oras. Agad na magkakabisa ang pagtanggal at hindi na ito maibabalik.
Sa website na ito
Mag-sign in sa account mo sa smsgrab.com at buksan ang Account > Mga setting > Tanggalin ang account.
Sa SmsGrab app
- Buksan ang SmsGrab at pumunta sa tab na Mga setting.
- Sa ilalim ng Account, i-tap ang Tanggalin ang account.
- Kinukumpirma ang email account gamit ang password nito. Kinukumpirma ang guest account sa pag-type ng salitang pangkumpirmang ipinapakita sa app.
Sa email
Kung hindi mo magamit ang app o ang website, sumulat sa support@smsgrab.com mula sa email address ng account mo at hilingin sa aming tanggalin ito. Tatanggalin namin ang account kapag nakumpirma naming sa iyo ito.
Ano ang binubura
- Tinatapos ang lahat ng sign-in session mo, sa bawat phone at browser.
- Inaalis ang email address mo at ang hash ng password mo.
- Binubura ang mga numero ng telepono ng mga aktibasyon at inuupahan mo, at binubura ang lahat ng natanggap na mensahe.
- Binubura ang mga push notification token mo at ang mga naka-save na record ng request.
Ano ang itinatago
- Nananatili ang mga entry sa ledger ng balanse mo, na hindi na naka-link sa anumang email address, hangga’t hinihingi ng mga patakaran sa accounting at buwis.
- Nawawala ang anumang natitirang balanse sa account kapag tinanggal ito.
Puwede kang mag-sign up ulit sa ibang pagkakataon gamit ang parehong email address; magsisimulang walang laman ang bagong account.