Pagtanggal ng account mo
Paano tanggalin ang SmsGrab account mo sa app, sa website o sa email, ano ang binubura at ano ang itinatabi para sa accounting.
Sa pahinang ito
Puwede mong tanggalin ang account mo anumang oras. Agad na umiiral ang pagtanggal at hindi na ito maibabalik.
Sa app
- Buksan ang Mga setting.
- Sa ilalim ng Account, i-tap ang Tanggalin ang account.
- Kumpirmahin gamit ang password mo. Ang guest account naman ay nagkukumpirma sa pag-type ng salitang ipinapakita ng app.
Sa website
Mag-sign in, buksan ang Account > Mga setting > Tanggalin ang account at kumpirmahin gamit ang password mo.
Sa email
Kung hindi mo magamit ang app o ang website, sumulat sa [email protected] mula sa email address ng account mo at hilingin sa aming tanggalin ito. Tatanggalin namin ito pagkatapos naming makumpirmang sa iyo ang account.
Ano ang binubura
- Tinatapos ang bawat session sa bawat telepono at browser.
- Inaalis ang email address at password mo.
- Binubura ang mga numero ng telepono ng mga activation at upa mo, at binubura ang lahat ng natanggap na mensahe.
- Binubura ang mga favorite, kagustuhan, notification token at aktibidad ng account mo.
- Mawawala ang natitirang balanse sa account.
Ano ang itinatabi
Nananatili ang mga entry sa ledger ng balanse mo para sa accounting at buwis, nang hindi na naka-link sa anumang email address.
Puwede kang mag-sign up ulit sa hinaharap gamit ang parehong email address. Walang laman ang bagong account sa simula.
Nakatulong ba ang artikulong ito?
Salamat! Masaya kaming nakatulong.